แม่จวางวันนี้...27 พ.ย. 61 กิจกรรมรับมอบโครงการห้องสมุดโรงเรียนโดยสภาแห่งประเทศไทย ปีที่ 9 นำโดย ท่านไพรัตน์  เอื้อชูยศ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย  ท่านชัยวัฒน์  วิทิตธรรมวงศ์  ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตาก และคณะ ในการนี้ได้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนเป็นจำนวน 20 ทุน  จักรยาน จำนวน 5 คัน รวมทั้งอุปกรณ์การเรียน และกีฬา อีกด้วย กิจกรรมในวันนี้ได้รับเกียรติจากท่านศึกษานิเทศ จาก สพป.ตาก เขต 2 ท่านประธานชมรมครูอำเภอท่าสองยาง ท่านผู้บริหารโรงเรียนอำเภอท่าสองยาง ร่วมรับมอบในวันนี้ ในนามของโรงเรียนบ้านแม่จวาง ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ