ข่าววันนี้ โรงเรียนบ้านแม่จวาง เข้าร่วมการประชุมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบควบคุมภายใน
ในวันที่ 29 กันยายน 2562   นายสิทธิพร ปุญญพันธ์ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่จวาง มอบให้ นางสาวธารญา บุญภากรณ์กุล หัวหน้างานแผนงานและงบประมาณ เข้าร่วมการประชุมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ “ระบบควบคุมภายใน” ณ โรงเรียนแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก