โรงเรียนบ้านแม่จวางเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นท
แม่จวางวันนี้...บทสรุปกิจกรรมการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 69 สพป.ตากเขต 2 โรงเรียนบ้านแม่จวาง เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 10 รายการ ชนะเลิศเป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับภาคเหนือ 2 รายการ รองชนะเลิศอันดับ 1 3 รายการ รองชนะเลิศอันดับ 2 อีก 4 รายการ รวมเหรียญรางวัล 7 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง ขอขอบคุณ ทีมงานวิชาการ ทีมงานครูผู้ฝึกสอน นักเรียนตัวน้อยๆแห่งดอยแม่จวางทุกๆคน ที่ตั้งใจฝึกซ้อมและแสดงความสมารถอย่างเต็มที่...แม่จวางเรามาไกล แต่มาเต็ม สนามต่อไประดับภาคเหนือ ส่งกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ
ผลการแข่งขันของโรงเรียนบ้านแม่จวางทุกกิจกรรม
การแข่งขันคัดลายมือ
การแข่งขันร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิง
การแข่งขันร้องเพลงสากลหญิง
การแข่งขันด้านคณิตศาสตร์