ตัวแทนคณะครูวิชาการโรงเรียนบ้านแม่จวางเข้าร่วมการอบรมสัมมนาโครงการส่งเสริมสถานศึกษาและประสานความร่วมมือต้นสังกัดเพื่อสร้าง ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกรอบแนวทางการประเมินคุณภาพภายนอกของ สมศ. และกระทรวงที่เกี่ยวข้อง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมความพร้อมรับการประเมินภายนอกที่กำลังจะมาถึง