เรียนเชิญทุกท่านร่วมพิธีทำบุญเปิดอาคารเรียน ในวันที่ 14 มกราคม 2562 ณ โรงเรียนบ้านแม่จวาง

อาคารพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
(อาคารอิงดอย)

กำหนดการ

เวลา ๐๙.๓๐ น. พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์
เวลา ๑๑.๐๐ น. ถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุ
เวลา ๑๒.๐๐ น. ร่วมรับประทานอาหาร

__________________________________________________________________