วารสาร/หนังสือวิชาการ
วารสารสัมพันธ์โรงเรียน ฉบับที่ 25 ประจำเดือน กันยายน พ.ศ.2562
วันที่ ๒๐ กันยายน ๖๒ โรงเรียนบ้านแม่จวาง นำโดยนายสิทธิพร ปุญญพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่จวาง พร้อมคณะครูและนักเรียน ร่วมการแข่งขันวิชาการ สร้างผลงานและความภาคภูมิใจกับงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๙ ระดับกลุ่มโรงเรียนข้อมือเหล็ก ชนะเลิศได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับเขตพื้นที่ทั้งหมด ๑๒ รายการ