ที่นี่แม่จวาง..เด็กหญิงสุรินทรา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ระดับประเทศ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที
เด็กหญิงสุรินทรา  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ  ระดับประเทศ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๗ กิจกรรมการร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ประเภทเด็กบกพร่องทางการเรียนรู้  ป. ๑-๖  ปีการศึกษา 2560